Sản phẩm Dịch vụ

Thiết kế web-site

Thiết kế web-site

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một web-site mà còn là một giải pháp kinh doanh nhờ giảm được chi phí vận hành, quảng cáo và tạo khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Một số tính năng của web-site LIVA:


 1. Web-portal
  Giao diện thân thiện
  Thiết kế các mẫu giao diện khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Công nghệ cho phép quản trị nội dung website có thể thay đổi màu sắc, kích thước, bố cục trang web dựa trên các mẫu có sẵn nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải lập trình can thiệp. 
  Đa ngôn ngữ
  Công nghệ cho phép thêm các ngôn ngữ khác một cách dễ dàng tùy theo quy mô và mục đích sử dụng của bạn từ đó website có thể được đưa tới đông đảo khách hàng trên thế giới.
  Khả năng mở rộng
  Tất cả các thành phần của Website được lập trình hướng đối tượng, theo một nguyên tắc thống nhất có tính mở cao. Người dùng có thể dễ dàng tự phát triển Website theo thời gian. Đảm bảo dễ mở rộng. nâng cấp và tích hợp với nhiều chức năng khác khi cần thiết. 
  Dễ dàng nhập liệu và trình bày văn bản
  Các chức năng trình bày văn bản thân thiện, tương tự như Microsoft Word, giúp trình bày nội dung các bài viết trên website một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo tính đơn giản và dễ sử dụng. 
  An toàn bảo mật- chống spam
  Web-site của chúng tôi cung cấp nhiều tính năng bảo mật quan trọng như:

  • Phân quyền tới từng phần của website, nhân viên của website chỉ thao tác được những chức năng của website khi họ được phân quyền tới phần đó.
  • Cung cấp khả năng sao lưu phòng ngừa (backup) website và phục hồi website dựa trên bản sao lưu phòng ngừa này khi website gặp sự cố.
  • Bảo mật đăng nhập và phản hồi thông tin bằng công nghệ CAPTCHA.
  • Tích hợp SSL và các chức năng bảo mật của hệ điều hành
  • Có khả năng mở rộng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác
 2. Tăng chất lượng nội dung nhờ các liên kết chiều sâu
  Nhờ cơ chế mềm dẻo, một nội dung trên web-site của chúng tôi có thể có nhiều tiêu chí, thuộc tính phân loại và liên kết với nhau. Liên kết này giúp độc giả từ một bài viết, một sản phẩm có thể tìm thấy các thông tin liên quan. Điều này sẽ làm tăng sự thu hút với độc giả khiến độc giả ở lại với web-site lâu hơn.
 3. Công nghệ xử lý ảnh tiên tiến
  Công nghệ xử lý ảnh của chúng tôi giúp biên tập viên tự động tạo ra các bức ảnh lớn, nhỏ tùy ý từ một bức ảnh duy nhất và vẫn đảm bảo được chất lượng. Điều này tiết kiệm khá nhiều công sức nhập bài vì với cách làm thông thường, bạn phải sử dụng photoshop tạo ra nhiều ảnh kích thước khác nhau cho một bài viết.
  Chúng tôi cũng sử dụng nhiều công nghệ trình bày ảnh tiên tiến dạng album, flash giúp web-site hấp dẫn hơn
 4. Nhập liệu theo chuẩn Ajax - giảm chi phí vận hành
  Với công nghệ Ajax, việc nhập liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện giúp khách hàng giảm chi phí vận hành web-site.
 5. Tối ưu hóa tìm kiếm
  Web-site của chúng tôi được tổ chức để tối ưu hóa tìm kiếm, giúp khách hàng tăng thứ hạng web-site trên google và yahoo.


Điểm khác biệt của giải pháp LIVA so với các giải pháp khác:

 1. Công nghệ tích hợp
  Với phương châm mang đến sự hiện đại cho khách hàng, chúng tôi quan niệm web-site chỉ là một phần trong giải pháp kinh doanh trực tuyến tổng thể. Web-site sẽ tăng giá trị khi bên cạnh đó là các công cụ Internet Marketing và quản lý quan hệ khách hàng CRM. Với giải pháp của chúng tôi, khách hàng sẽ có được một sản phẩm tích hợp Web-site - Internet Marketing - CRM hiệu quả nhất.
 2. Khả năng tư vấn
  Công nghệ chỉ phát huy được hiệu quả nếu có được một chiến lược xây dựng và vận hành phù hợp. Với những nghiên cứu và kinh nghiệm của mình, chúng tôi mang đến những ý kiến đóng góp giúp khách hàng đạt hiệu quả tối đa.


LIVA - Sự hiện đại của bạn!