Khách hàng

Khách hàng

The Ann Hanoi là một khách sạn mới có vị thế đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Khách sạn đã tận dụng những lợi thế trên Internet để quảng bá cho những ưu điểm riêng của mình.

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX) là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu/phân phối lớn nhất về  phụ tùng máy bay và các thiết bị mặt đất sân bay tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam

Công ty Xăng dầu Hàng không Việt Nam (Vinapco) được thành lập theo ngày 22 tháng 4 năm 1993 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và chính thức đi vào hoạt động tháng 7 năm 1993.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội, được ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế. Hiện nay, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam là một trong những trường hàng đầu trong cả nước.

Trường Đại Học FPT

Trường Đại học FPT là trường chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, quản trị kinh doanh và các nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn CNTT toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty cổ phần hệ thống thông tin FPT

Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – viết tắt là FIS), là thành viên của tập đoàn FPT. Từ tiền thân là Trung tâm Dịch vụ Tin học của FPT thời điểm trước năm 1994, ngày nay FIS là sức mạnh hợp nhất của 3 lĩnh vực: Tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm và dịch vụ tư vấn triển khai ERP.

Công ty cổ phần tập đoàn Gami

Thành lập từ năm 1993, Gami Group đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở & ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại, Gami Group đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Thương Mại, Bất Động Sản và Thực phẩm.

Tập đoàn Cổ phần Quốc Tế SAMNEC

SAMNEC là nhà phân phối các sản phẩm Điện Tử - Điện Gia Dụng được đánh giá là mạnh và uy tín đứng hàng đầu đối với các công ty Liên doanh Điện tử lớn nhất Việt Nam như: Sony; JVC; Toshiba; Hitachi; Panasonic; Samsung; Daewoo; LG; Sanyơ; TCL v.v... thực sự SAMNEC là nơi hội tụ của các Thương hiệu Điện Tử hàng đầu Thế giới.

Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam - HUD HOLDINGS

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị có tên giao dịch quốc tế là: HOUSING AND URBAN DEVELOPMENT CORPORATION. Tên viết tắt là: HUD.

Tổ chức ChildFund Australia

ChildFund tại Việt Nam là văn phòng đại diện của ChildFund Australia - một tổ chức phát triển quốc tế độc lập và phi tôn giáo, hoạt động vì mục tiêu xóa đói giảm nghèo cho trẻ em tại các quốc gia đang phát triển.