Giới thiệu

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Là một công ty phần mềm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng công cụ quản lý và kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng có một giải pháp tổng thể từ marketing, kinh doanh trực tuyến đến chăm sóc khách hàng và quản lý.

Với phương châm "Sự hiện đại của bạn!", chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao. Kết hợp với kinh nghiệm và khả năng tư vấn, sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và có khả năng tạo giá trị lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ để mang “Sự hiện đại” đến cho khách hàng. Ngày hôm qua, chúng tôi cung cấp các sản phẩm phần mềm dạng cài đặt; ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm trên nền tảng web và mobile, các sản phẩm trực tuyến dạng dịch vụ; và ngày mai – chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tiên tiến nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được “Sự hiện đại” khi sử dụng sản phẩm của LIVA.