Tin tức

Công ty TNHH MTV Nhiên Liệu Hàng Không Việt Nam (SKYPEC) ra mắt giao diện website mới

Công ty TNHH MTV Nhiên Liệu Hàng Không Việt Nam (SKYPEC) ra mắt giao diện website mới

SKYPEC là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam, được chuyển đổi từ Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam. Nhân dịp tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2015, Công ty ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới trong đó điểm nổi bật là website mang tên www.skypec.com.vn

Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện hoàn toàn khác biệt với website cũ, tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách, phù hợp hơn với xu thế mới hiện nay.

Là trang cung cấp toàn bộ thông tin của Công ty SKYPEC vì thế  các chuyên mục được  sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, menu điều hướng luôn cố định, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách đơn giản, thuận tiện. 

Đặc biệt website có giao diện thân thiện, thiết kế hiện đại theo đúng quy định bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Được sử dụng công nghệ mới responsive để thiết kế nên website chạy ổn định trên các trình duyệt Chrome, FireFox, Internet Explorer, Safari và hiển thị tốt trên các độ phân giải khác nhau, đặc biệt là máy tính bảng và điện thoại thông minh, đáp ứng thị hiếu của người dùng để có thể tra cứu thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài việc chạy song song 2 ngôn ngữ Anh - Việt cung cấp thông tin cho cả khách hàng trong và ngoài nước, website cũng đã được tạo nền tảng sẵn có để mở rộng thêm các ngôn ngữ sau này.

Phiên bản mới của website www.skypec.com.vn chính thức ra mắt đã ghi dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới cho SKYPEC. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng phiên bản website mới này sẽ hỗ trợ tốt hơn hoạt động marketing của các đơn vị kinh doanh, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tin tức khác