Tin tức

Giới thiệu Cổng thông tin chính thức quảng bá du lịch tỉnh Quảng Ninh - www.discoverhalong.com

Giới thiệu Cổng thông tin chính thức quảng bá du lịch tỉnh Quảng Ninh - www.discoverhalong.com

Ra mắt vào tháng 12 năm 2015, Discoverhalong.com là cổng thông tin chính thức quảng bá du lịch tỉnh Quảng Ninh của Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh và được Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh bảo trợ. Trang web cung cấp các thông tin hữu ích về di sản thế giới UNESCO này  giúp du khách trong và ngoài nước trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, dù là mua tour trọn gói hay chỉ book phòng khách sạn...

Discoverhalong.com là mô hình nội dung mở, khuyến khích các đơn vị lữ hành, công ty du lịch, khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới đóng góp nội dung, cập nhật thông tin và chia sẻ trải nghiệm tại di sản thiên nhiên có một không hai này, Vịnh Hạ Long.

Điểm nổi bật của trang web Discoverhalong.com là danh bạ tổng hợp các đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn Vịnh Hạ Long, bao gồm:

  • Khách sạn
  • Du thuyền
  • Tour du lịch
  • Nhà hàng, Bar, Café

Danh bạ tổng hợp này cho phép các đơn vị kinh doanh du lịch có thể đăng tải thông tin doanh nghiệp mình dưới 1 trong 2 cấp độ sau: Cơ bản hoặc Nâng cao

  • Cấp độ cơ bản: Chỉ những thông tin chung của doanh nghiệp được hiện thị trong dưới cấp độ này. Việc đăng ký thông tin ở cấp độ này là hoàn toàn miễn phí. 
  • Cấp độ Nâng cao: Đơn vị đăng ký ở cấp độ này ngoài thông tin chung về doanh nghiệp, sẽ được cung cấp một đường dẫn liệt kê thông tin đầy đủ nhất về: sản phẩm, địa chỉ website, facebook, số điện thoại…

Ngoài ra, trang web Discoverhalong.com có cung cấp dịch vụ đăng quảng cáo banner ở các vị trí cố định trên trang giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Quảng Ninh có thể giới thiệu và quảng cáo về mình.

Điều đặc biệt là website discoverhalong.com luôn có sẵn một email thường trực là support@discoverhalong.com để tiếp nhận những chia sẻ của bạn đọc về du lịch ở Hạ Long hoặc là những trải nghiệm khám phá thú vị tại nơi này. 

Với mục đích là trang cung cấp thông tin, do vậy discoverhalong.com chú trọng chức năng Tìm kiếm giúp cho quý vị có thể tìm kiếm nội dung trên toàn bộ trang web một cách dễ dàng bằng cách: Nhập từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm ở trên cùng bên phải của tất cả các trang.

Bằng những thông tin hữu ích, giao diện đẹp hiển thị được trên các trình duyệt khác nhau, tương thích với các độ phân giải của máy tính bảng và điện thoại thông minh, cũng những tính năng vượt trội, tương tác cao với khán giả, dưới sự bảo trợ của Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, discoverhalong.com hứa hẹn sẽ trở thành công cụ hữu ích đối với du khách gần xa, những ai yêu mến danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Ninh.

Tin tức khác