Tin tức

Phần mềm MIS - Giải pháp mới cho Trung tâm REACH

Phần mềm MIS - Giải pháp mới cho Trung tâm REACH

Phần mềm MIS – Management Information System là một Hệ thống Thông tin Quản trị, cung cấp các thông tin cần thiết, kịp thời để hỗ trợ các nhà quản lý trong việc nắm bắt và theo dõi tình hình hoạt động của tổ chức/doanh nghiệp một cách chính xác và liên tục.

REACH là tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam. REACH áp dụng mô hình đào tạo sáng tạo, thực tiễn và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Hiện nay, REACH đang thực hiện các khóa đào tạo tại 6 trung tâm ở Việt Nam với gần 2000 học viên. 

Phần mềm MIS được xây dựng để phục vụ việc quản lý toàn bộ thông tin tại 6 Trung tâm trực thuộc REACH ở Việt Nam bao gồm những tính năng:


Phần mềm được xây dựng cho hai ngôn ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt vận hành song song nhau nhằm phục vụ cho các nhà quản lý là người nước ngoài cũng có thể nắm bắt và theo dõi được thông tin. 

Khác với các hệ thống khác, điều đặc biệt của phần mềm này là các báo cáo được xây dựng rất chi tiết và kỹ lưỡng. Hơn 30 báo cáo là hơn 30 công thức khác nhau, được tính toán cẩn thận để đưa ra được con số chính xác nhất. 

Các báo cáo được thể hiện theo nhiều dạng khác nhau: Dạng biểu đồ, Dạng bảng rất trực quan và được xuất ra file excel hoặc pdf để phục vụ cho việc in ấn.

Cùng với Công ty LIVA lựa chọn công nghệ Drupal để xây dựng phần mềm này, Chị Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm REACH nhận định: Quả thực đây là một sự thành công, thành công ở việc lựa chọn nhà cung cấp, thành công ở việc lựa chọn công nghệ. Đến nay, chúng tôi đã có phần mềm đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng. Thay vì trước đây phải làm bằng excel rất vất vả và hay sai sót, nhầm lẫn, nay chúng tôi đã có thể lọc ra các báo cáo chính xác và rất linh hoạt. Điều đặc biệt hơn, phần mềm này giúp giảm thiểu được công sức nhân lực một cách tối đa. Chúng tôi không còn phải mất công đào tạo nhiều mỗi khi có nhân sự mới mà chỉ cần bấm một vài thao tác đã cho ra một báo cáo hoàn chỉnh. Phần mềm với độ bảo mật cao, dữ liệu được tập trung duy nhất trên máy chủ, tránh cho việc mất mát giấy tờ, tài liệu là điều chúng tôi rất hài lòng. 

Có thể nói, phần mềm MIS đã đem lại hiệu quả cao cho REACH trong việc quản lý. Nhờ hiệu quả mang lại này, nhà tài trợ của REACH đã đánh giá cao và đồng ý chọn phần mềm này để đưa vào sử dụng toàn cầu. Sắp tới, REACH và LIVA sẽ tiếp tục hợp tác để nâng cấp và hoàn thiện phần mềm MIS để trở thành công cụ quản lý hoàn hảo.

Tin tức khác