Tin tức

Ra mắt website của Siêu thị điện máy SAMNEC

Ra mắt website của Siêu thị điện máy SAMNEC

SAMNEC là nhà phân phối các sản phẩm Điện Tử - Điện Gia Dụng được đánh giá là mạnh và uy tín đứng hàng đầu đối với các công ty Liên doanh Điện tử lớn nhất Việt Nam như: Sony; JVC; Toshiba; Hitachi; Panasonic; Samsung; Daewoo; LG; Sanyo; TCL v.v... Nhân dịp khai trương showroom tại Hải Phòng, SAMNEC chính thức giới thiệu và đưa website mới vào sử dụng tại địa chỉ www.samnec.com.vn. Với việc giới thiệu website mới, SAMNEC mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thương mại điện tử, nâng cao khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng.
Ra mắt website của Siêu thị điện máy SAMNEC

Giao diện website mới thiết kế SAMNEC được sắp xếp một cách có hệ thống, dễ hiểu, giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin về thị trường, về sản phẩm và các chương trình khuyến mại của SAMNEC.

Thể hiện tốt ở mọi trình duyệt (Firefox, Internet Explorer, Google Chrome…), giao diện của website này được thiết kế với phong cách hiện đại từ bố cục cho đến các phần đồ họa liên quan, mang lại cho người xem cảm giác thân thiện, sống động mà hấp dẫn.

Website bao gồm 8 chuyên mục lớn: Điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị viễn thông, tin học, kỹ thuật số, mặt hàng siêu cấp và ngôi nhà chuẩn mực. Các sản phẩm ở các chuyên mục này được sắp xếp khoa học, khách hàng có thể tra cứu bằng công cụ lọc sản phẩm thông minh mà hệ thống website đang áp dụng. Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn.

Một tính năng nổi trội nữa ở hệ thống website này là phần thành viên. Khách hàng có thể đăng ký làm thành viên của website để hưởng các chế độ ưu đãi khi mua hàng và cũng như để theo dõi đơn hàng của mình. 

Ngoài ra, trang này còn có những chuyên mục khác: giới thiệu về doanh nghiệp, tin tức khuyến mại, chính sách chung, thông tin tuyển dụng, hướng dẫn mua hàng...để hỗ trợ thêm khách hàng tìm hiểu về công ty.

Công ty SAMNEC hi vọng, trang web mới xây dựng này sẽ trở thành một kênh thông tin hữu ích, giúp SAMNEC kết nối tốt hơn với các khách hàng và đặc biệt có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện hơn nữa.

Tin tức khác