Tin tức

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) ra mắt website mới

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) ra mắt website mới

Ngày 01/01/2016, Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị đã chính thức ra mắt website phiên bản mới www.hud.com.vn với giao diện hiện đại, có sự trải nghiệm người dùng cao.

Đây là giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng hóa, đơn giản, nhẹ, dễ xem, dễ tìm kiếm hơn và tương thích với máy tính PC, laptop, các thiết bị xách tay, smartphone…

Cùng với thay đổi giao diện, cơ cấu các chuyên trang chuyên mục cũng thay đổi phù hợp với xu thế phát triển chung của thương mại điện tử, đồng thời hướng tới yêu cầu về công bố minh bạch thông tin doanh nghiệp trong năm 2016 – năm Tổng công ty sẽ hoàn thành công tác cổ phần hóa và chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần.

Website sau khi đưa lên địa chỉ chính thức đã tiếp nhận được nhiều ý kiến ủng hộ cũng như đề xuất thêm nhiều chức năng tiện ích khác phục vụ công tác quản lý thông tin. Trong thời gian sắp tới, Tổng công ty HUD sẽ phối hợp cùng Công ty LIVA để thực hiện tiếp giai đoạn 2 nhằm bổ sung các chức năng trong phần admin, góp phần nâng cao công tác quản lý cho phòng CNTT của Tổng công ty.

Tin tức khác