Tin tức

Triển khai hệ thống phần mềm CRM Bất động sản cho Công ty Thiên Đức

Triển khai hệ thống phần mềm CRM Bất động sản cho Công ty Thiên Đức

Đầu tháng 5/2012 vừa qua, Công ty Phần mềm LIVA và Công ty Bất động sản Thiên Đức đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm CRM Bất động sản để quản lý cho dự án mới "Công viên nghĩa trang Thiên Đức" nằm trong chuỗi các dự án Bất động sản đầu tư sắp tới.
Triển khai hệ thống phần mềm CRM Bất động sản cho Công ty Thiên Đức
Công viên nghĩa trang Thiên Đức diện tích 90 hecta, toạ lạc tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ, với vị trí địa lý thuận lợi, cách Trung tâm thủ đô Hà Nội 90km và cách Đền Hùng 6km. Tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng cùng hệ thống công nghệ hàng đầu thế giới, công viên nghĩa trang Thiên Đức triển khai tất cả các dịch vụ  truyền thống trọn gói đồng thời áp dụng các công nghệ hiện đại nhất nhằm phục vụ cho các nhu cầu theo xu hướng của xã hội hiện nay.

Với thời gian triển khai là 2 tháng, tất cả các module nổi bật nhất phục vụ tối ưu cho mục đích quản lý đều được Công ty LIVA đưa vào phần mềm này như:
  • Quản lý các giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng
  • Quản lý thông tin dự án, giai đoạn, sản phẩm
  • Quản lý đấu giá, đặt cọc, góp vốn
  • Quản lý hợp đồng, công nợ, chuyển nhượng, thanh lý
  • Quản lý khiếu nại
  • Cảnh báo công nợ, thời hạn thanh toán qua web, e-mail, SMS
  • Báo cáo, thống kê; in ấn

Đặc biệt là phần mềm còn được cài chế độ bảo mật một cách nghiêm ngặt với hệ thống phân quyền, cảnh báo gửi qua email và SMS. Nhờ đó lãnh đạo công ty dù có đi công tác xa hay ở bất cứ nơi đâu cũng có thể kiểm soát được công việc của các nhân viên ở công ty.

Bằng việc quản lý trên phần mềm này, Công ty Thiên Đức mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho gia đình những người đã khuất để thân nhân, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi người thân của mình được yên nghỉ nơi đây.

Tin tức khác