Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty phần mềm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng công cụ quản lý và kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng có một giải pháp tổng thể từ marketing, kinh doanh trực tuyến đến chăm sóc khách hàng và quản lý.

Với phương châm "Sự hiện đại của bạn!", chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao. Kết hợp với kinh nghiệm và khả năng tư vấn, sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và có khả năng tạo giá trị lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ để mang “Sự hiện đại” đến cho khách hàng. Ngày hôm qua, chúng tôi cung cấp các sản phẩm phần mềm dạng cài đặt; ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm trên nền tảng web và mobile, các sản phẩm trực tuyến dạng dịch vụ; và ngày mai – chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tiên tiến nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được “Sự hiện đại” khi sử dụng sản phẩm của LIVA.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Thiết kế web-site

- Cung cấp phần mềm trên nền tảng web

- Cung cấp các ứng dụng trên thiết bị di động

- Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ thông tin

- Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua. Sự hiện đại là một quá trình liên tục hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, chia sẻ và giải quyết các yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng những kinh nghiệm - triển khai dự án cho các khách hàng là vô giá. Nhờ những sự đóng góp ý kiến qua các dự án này, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện để sản phẩm dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Là một công ty công nghệ, chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ mật thiết gắn bó với các trường đại học công nghệ thông tin và các trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech, NIIT. Chúng tôi tự hào là khi liên tục là nhà tài trợ cho các chương trình học tập, thực tập của các trường, và thường xuyên tổ chức giao lưu với các bạn sinh viên để qua đó có thể chia sẻ những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất.

LIÊN HỆ

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích và trải nghiệm sự hiện đại về công nghệ và quy trình triển khai.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm và Đầu tư Công nghệ LIVA
Số 14, ngõ 26, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6269 1550 - Fax: (04) 6269 1560
Web-site: www.liva.com.vn

Bạn cũng có thể liên hệ trực tuyến tại đây

Xin cám ơn bạn đã quan tâm!
Ban biên tập web www.liva.com.vn
LIVA – Sự hiện đại của bạn!