Khách hàng

Công ty CP Viễn thông- Tin học Bưu điện

Công ty CP Viễn thông- Tin học Bưu điện

Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CT-IN) là đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tòa nhà thông minh.

CT-IN là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện các dự án mạng di động tại Việt nam. Là Công ty số 1 tại Việt Nam, với thị phần lớn nhất phần dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác GSM lớn nhất như Vinaphone, Mobifone; là Công ty nằm trong TOP SI của Cisco về thiết bị mạng cho Thị trường Viễn thông. 

CT-IN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, lắp đặt thiết bị truyền dẫn viba NEC cho mạng Vinaphone và Mobifone; Triển khai dịch vụ mạng 2G/3G/4G; mạng MAN-Ethernet cho VNPT tỉnh, thành phố; hệ thống IP Core, IP backbone, NGN, giải pháp phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng; phần mềm quản lý doanh nghiệp; giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng; giải pháp tự động hóa tòa nhà thông minh, v.v…

Website http://ctin.vn/ là kết quả của sự hợp tác thành công giữa CT-IN và công ty LIVA. Thông qua website, khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về CT-IN, là cầu nối gắn kết giữa khách hàng và CT-IN.

Khách hàng