Tin tức

Bàn giao website cho Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Hàng không

Bàn giao website cho Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Hàng không

Sáng ngày 15/1/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX) phối hợp cùng Công ty LIVA tổ chức bàn giao website mới tại địa chỉ www.airimex.vn. Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch Phát triển Công nghệ thông tin năm 2014 của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không. Tham dự buổi bàn giao có ông Nguyễn Quốc Trưởng - Giám đốc Công ty, ông Đặng Đình Nhật - Trưởng phòng Hành chính Quản trị và các chuyên viên thuộc Tổ tư vấn website. 

Tại buổi bàn giao, đại diện phía Công ty LIVA giới thiệu qua về tổng thể website (các chức năng và giao diện). Nhìn chung, website mới của AIRIMEX được xây dựng với Công nghệ mới nhất hiện nay. Với công nghệ này, website có khả năng quản trị rất mềm dẻo và tính mở cao, rất dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác.

Giao diện được thiết kế tương đối hiện đại, phù hợp với con mắt của nhiều người. Các chức năng được bố trí thân thiện và thuận tiện với người dùng. 

Một số tính năng được bổ sung mới cho phù hợp với thị hiếu người dùng như:

  • Chuỗi Slideshow giới thiệu những sản phẩm nổi bật của công ty. Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm, có thể nhấp chuột để vào trang chi tiết để xem sản phẩm đó.
  • Khối Sản phẩm dịch vụ thể hiện những sản phẩm chính của công ty. Ở khối này thể hiện ngay 5 sản phẩm chính, giúp khách hàng biết được các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh để liên hệ, mà không cần phải tìm ở khối slideshow ở trên.
  • Khối Tin tức thể hiện các tin mới nhất của các mục Tin AIRIMEX, Tin Hàng không, Thông báo cổ đông theo thứ tự thời gian. Riêng Tin tức Hàng không được bên LIVA viết thêm module để tự động lấy tin tức từ các trang web khác mà không cần phải nhập mới. Các thông tin sau khi lấy về được để ở chế độ chưa xuất bản (unpublished), quản trị website sẽ vào kiểm duyệt thông tin trước khi xuất bản lên website. Việc lấy tin tự động như thế này giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm, nhập bài của quản trị website. 
  • Khối Đối tác thể hiện những đối tác tiêu biểu của Công ty một cách trang trọng
  • Cuối cùng là thông tin liên hệ gồm thông tin của trụ sở chính và các chi nhánh. 

Đặc biệt, người sử dụng có thể truy cập website với mọi trình duyệt phổ biến như Firefox, Internet Explore, Chrome cũng như giao diện điện thoại và máy tính bảng. Như vậy, dù bất kỳ ở đâu, độc giả cũng có thể truy cập các thông tin trên website của công ty.

Phần sản phẩm là phần quan trọng nhất của Công ty do đó được thiết kế rất cẩn thận cả ở khâu nội dung lẫn hình thức. Công ty LIVA đã phối hợp cùng tổ website AIRIMEX để chuẩn bị các dữ liệu một cách kỹ càng từ câu chữ cho tới hình ảnh hiển thị.

Website được xây dựng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh-Tiếng Việt, và mặc định hiển thị phần Tiếng Anh ra trước để phục vụ chủ yếu khách nước ngoài.

Buổi bàn giao sản phẩm đã diễn ra một cách tốt đẹp. Website sau khi được đưa lên ở địa chỉ chính thức www.airimex.vn đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và đánh giá cao của toàn thể công ty. Và đây sẽ là nền tảng để phát triển các dự án Công nghệ thông tin của Công ty XNK Hàng không về sau.

 

 

 

 

Tin tức khác