Tin tức

Hoàn thành website cho khách sạn The Ann Hanoi

Hoàn thành website cho khách sạn The Ann Hanoi

The Ann Hanoi là một khách sạn mới có vị thế đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Khách sạn đã tận dụng những lợi thế trên Internet để quảng bá cho những ưu điểm riêng của mình.

Được thiết kế dựa trên mã nguồn mở Drupal, website theann.com.vn có nhiều lợi thế, trong đó có 2 lợi thế quan trọng nhất là:

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hiện tại khách sạn The Ann Hanoi đang chạy 2 ngôn ngữ Tiếng Anh - Tiếng Việt song song nhau. Với việc hỗ trợ đa ngôn ngữ, sau này quản trị có thể tự thêm các ngôn ngữ khác một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ SEO: Hệ thống cung cấp việc hỗ trợ tự động qua plugin và bằng tay sẽ giúp tìm kiếm nội dung của bạn tốt hơn trên công cụ tìm kiếm mạnh mẽ như Google

Ngoài ra, do được xây dựng theo công nghệ responsive nên website có thể tự động nhận diện thiết bị và hiển thị theo đúng kích thước màn hình, độ phân giải của mỗi thiết bị, giúp người dùng dễ tương tác và sử dụng. Theo đánh giá của Google, website theann.com.vn đạt 100/100 cho yếu tố Trải nghiệm người dùng trên mobile. Đây là số điểm cao cho một website mới, chứng tỏ khi thiết kế The Ann Hanoi đã rất chú trọng tới phiên bản mobile để đáp ứng cho những người dùng là khách du lịch nước ngoài.

Khi truy cập vào theann.com.vn, quý khách sẽ được cung cấp những thông tin đầy đủ, hữu ích như:

  • Giới thiệu phòng: Giới thiệu chi tiết các tiện ích bên trong phòng
  • Giới thiệu các điểm du lịch khám phá xung quanh khách sạn
  • Cung cấp các thông tin khuyến mãi để du khách tiện đặt phòng hoặc mua phiếu quà tặng

Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài. Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Với những nghiên cứu và kinh nghiệm của mình, Công ty LIVA đã mang đến những ý kiến đóng góp hữu ích cho The Ann Hanoi, phối hợp cùng xây dựng thành công website, tạo thành một kênh thông tin hữu ích, giúp khách sạn kết nối tốt hơn với khách hàng, đặc biệt có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho công tác quản lý và kinh doanh của khách sạn. 

Tin tức khác