Tin tức

Nâng cấp website cho Viện điện tử Viễn thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nâng cấp website cho Viện điện tử Viễn thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đa ngành, được thành lập tại Hà Nội ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam. Quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Viện Điện Tử - Viễn Thông cũng gắn liền với trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Cùng với quá trình đổi mới và phát triển của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Viện Điện tử - Viễn thông đang tích cực triển khai các hoạt động đổi mới trên toàn bộ các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và xây dựng cơ sở vật chất.
Nâng cấp website cho Viện điện tử Viễn thông - Đại học Bách Khoa Hà Nội
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Viện, lãnh đạo Viện quyết định nâng cấp website tại địa chỉ http://fet.hut.edu.vn với giao diện và chức năng mới để tiện cho việc công bố thông tin và quản lý nội bộ. 

Ngoài chức năng công bố thông tin gồm có các tin tức về nội bộ, các tin tức đào tạo, thông tin khoa học, thông tin giới thiệu về các chương trình đào tạo của Viện, website còn có thêm chức năng Đặt phòng họp trực tuyến phục vụ cho việc Quản lý phòng họp của nội bộ Viện.

Chức năng này chỉ dành cho cán bộ trong Viện, có user, pass mới được đặt phòng. Trên giao diện đặt phòng, cán bộ Viện có thể nhìn thấy ngay phòng nào còn trống, phòng nào đã kín để tiện cho việc sắp xếp lịch cá nhân của mình. Khi đặt phòng, bắt buộc cán bộ Viện phải điền đầy đủ thông tin như: Thời gian mượn, mục đích mượn và ấn nút Gửi, lập tức thông tin này sẽ được gửi tới phòng Hành chính. Cán bộ thuộc phòng Hành chính có trách nhiệm xác nhận và thông báo lại cho người đặt phòng biết.

Một chức năng đặc biệt nữa phục vụ cho việc quản lý thông qua website đó là Quản lý tất cả các thông tin của cán bộ, giảng viên của Viện. Các thông tin quản lý bao gồm: Thông tin cá nhân, Quá trình học tập và Giảng dạy, các đề tài nghiên cứu, các bài báo/tạp chí đã viết. Các thông tin được trình bày chi tiết tựa như một Sơ yếu lý lịch khiến cho việc theo dõi và tìm kiếm cũng rất dễ dàng. Thêm nữa, một một cán bộ, giảng viên đều được gắn một website cá nhân vào để giới thiệu riêng về từng người một cách trực quan.

Với các chức năng như trên, thực sự website của Viện Điện tử - Viễn thông sau khi nâng cấp đã đạt được hiệu quả quản lý rất cao và được đánh giá tốt từ ban lãnh đạo và các cán bộ Viện. Viện Điện tử - Viễn thông hi vọng rằng website sẽ đem lại những tiện ích cho cả những bạn sinh viên và cựu sinh viên quan tâm tới các chương trình đào tạo của Viện!

Tin tức khác