Tin tức

Nghiệm thu, bàn giao hệ thống website cho Công ty Cổ phần X20

Nghiệm thu, bàn giao hệ thống website cho Công ty Cổ phần X20

Sau 1 tháng triển khai gấp rút, hệ thống website www.gatexco20.com.vn đã được Công ty Cổ phần Phần mềm và Đầu tư Công nghệ LIVA tiến hành bàn giao lại cho Công ty X20 vào ngày 25/12/2008.

Nghiệm thu, bàn giao hệ thống website cho Công ty Cổ phần X20
Cuối tháng 11/2008, LIVA đã hợp tác với công ty X20 trong việc xây dựng hệ thống website www.gatexco20.com.vn . Công ty 20 là một doanh nghiệp Nhà nước lớn, có quy mô năng lực sản xuất hàng đầu của ngành dệt - may Quân đội và của ngành dệt - may Việt Nam. Sản phẩm do Công ty sản xuất ra chiếm 50% nhu cầu về trang phục của lực lượng vũ trang cả nước với thương hiệu đã được khẳng định vững chắc.
Hơn thế nữa, Công ty có những mặt hàng mũi nhọn mang thế mạnh riêng trong thị trường kinh tế - xuất khẩu như quần áo đua mô tô có nén khí, áo Jacket các loại. Đặc biệt, Công ty 20 là hội viên của các tổ chức sau: Hiệp hội dệt may Việt Nam, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Câu lạc bộ Doanh nghiệp và Giám đốc doanh nghiệp. Trong thời gian qua, Công ty đã được xếp trong Top 50 doanh nghiệp hàng đầu về xuất khẩu các sản phẩm may mặc trong cả nước. Hiện nay Công ty X20 là một địa chỉ tin cậy nhất của ngành Hậu cần Quân đội đối với các sản phẩm quân trang. Đồng thời công ty cũng là bạn hàng tin cậy, uy tín của nhiều đối tác với các sản phẩm là trang phục ngành, trang phục công sở, quần áo đua mô tô, Jacket các loại, Comple…
Hệ thống website www.gatexco20.com.vn được xây dựng theo đúng giao diện và chức năng mà bên Công ty X20 đề ra. Website vừa giới thiệu chi tiết về Công ty với những thông tin như: Lịch sử hình thành, Lĩnh vực hoạt động, Năng lực sản xuất, Tầm nhìn sứ mệnh, Triết lý kinh doanh, Chiến lược phát triển, Sơ đồ tổ chức, Điều lệ hoạt động, Danh hiệu và giải thưởng.

Bên cạnh đó website cũng giới thiệu được sản phẩm tiêu biểu mà công ty sản xuất như: Sản phẩm may mặc, sản phẩm dệt kim, vải các loại. Đây là những sản phẩm đã được tặng thưởng nhiều huy chương vàng tại các Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam hàng năm và 6 năm liên tục đoạt Cúp chất lượng Quốc tế Châu Âu do Hiệp hội J*Ban Image Age – Tây Ban Nha và Giải thưởng Quốc tế về chất lượng và uy tín thương mại do Hiệp hội Office và Trade leader Club – Tây Ban Nha trao tặng từ năm 1996 đến nay.

Hệ thống đa ngôn ngữ nhằm phục vụ các khách hàng và đối tác quốc tế để thể hiện sự thiện chí của công ty luôn sẵn sàng hợp tác, đầu tư phát triển, liên doanh liên kết sản xuất kinh doanh với các doanh nghiệp, bạn hàng trong và ngoài nước trên nguyên tắc hợp tác bình đẳng cùng có lợi.

Chức năng Tìm kiếm theo từ khóa giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bài tin và sản phẩm theo ý của mình.

Với phương châm “Giải pháp kinh doanh hiệu quả của bạn”, LIVA cung cấp một giải pháp website cao cấp với đầy đủ những tính năng cần thiết nhằm giúp khách hàng thực hiện được thành công mục tiêu kinh doanh của mình. Với Công ty X20, LIVA cũng hy vọng rằng với hệ thống website www.gatexco20.com.vn, Công ty X20 sẽ thu hút và hợp tác được với nhiều đối tác và khách hàng trong và ngoài nước nhằm mở rộng thị trường đồng thời khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Quốc tế.

Tags: