Tin tức

Ra mắt website cung cấp dịch vụ khách sạn, du lịch www.fantasea.vn

Ra mắt website cung cấp dịch vụ khách sạn, du lịch www.fantasea.vn

FantaSea là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua website www.fantasea.vn, các khách hàng cá nhân và tổ chức tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài sẽ có cơ hội đặt phòng với hơn 1000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam với giá tốt nhất. 
 
Ra mắt website cung cấp dịch vụ khách sạn, du lịch www.fantasea.vn

Website www.fantasea.vn được xây dựng dựa trên ý tưởng của Công ty Fantasea. Website được đưa lên địa chỉ chính thức từ ngày 24/4/2012. Sau một thời gian chạy thử, website nay đã hoạt động ổn định với số lượng khách đặt phòng đều đặn.

Có thể nói đây là một trong những website cung cấp dịch vụ khách sạn, du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. www.fantasea.vn được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn và được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng tìm kiếm thông tin và đặt phòng nhanh chóng, chính xác. Tại đây, khách hàng cũng có cơ hội tham khảo đánh giá của các khách đi trước và chia sẻ trải nghiệm của chính bản thân mình.

Với các chức năng tiện ích được xây dựng trên website, Fantasea tin tưởng rằng đây không chỉ đơn thuần là một website đặt phòng khách sạn mà còn là nơi để kết nối trải nghiệm!

Tin tức khác