Tin tức

Triển khai dự án xây dựng website cho Trung tâm dịch vụ BPO FPT

Triển khai dự án xây dựng website cho Trung tâm dịch vụ BPO FPT

Đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ BPO tại Việt Nam, FPT IS thiết kế và cung cấp những dịch vụ: Kế toán tài chính, xử lý dữ liệu, chăm sóc khách hàng, quản trị nguồn lực, cung cấp tri thức, vv... Công ty đang cung cấp dịch vụ kế toán tài chính cho thị trường Nhật Bản, đồng thời cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu cho dự án Ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng Thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam.

Triển khai dự án xây dựng website cho Trung tâm dịch vụ BPO FPT
FPT IS luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong các dự án của mình. Với FPT IS, BPO không chỉ là công cụ giúp làm giảm chi phí mà còn góp phần tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Nó cũng không đơn thuần là "thuê ngoài trong thời gian ngắn" mà dựa trên một quan hệ đối tác lâu dài nhằm chia sẻ rủi ro, tận dụng cơ hội, từ đó đem lại sự đảm bảo về thời gian, giảm chi phí, và giúp các doanh nghiệp tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình.
Website BPO được xây dựng nhằm giới thiệu tất cả các dịch vụ mà BPO đang cung cấp một cách chi tiết nhất, giúp cho những khách hàng đang tìm hiểu về những dịch vụ mới mẻ này có thêm thông tin trước khi lựa chọn.

Website được hiển thị trên 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Nhật nhằm phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng quan tâm ở thị trường trong nước, thị trường Châu Âu và đặc biệt là Nhật Bản - Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ BPO của FPT IS.

Với 2 trung tâm chính tại BPO Đà Nẵng và BPO Hà Nội, dịch vụ BPO của FPT IS hiện nay đang được thực hiện rất tốt và được Ông Katsuyuki Ushio_Giám đốc Công ty IBS (Địa chỉ nằm tại quận Chuuo-Tokyo) - Công ty xúc tiến BPO cho ISC - Một khách hàng của FPT IS đánh giá rất cao.

Tin tức khác