Tin tức

Xây dựng website cho Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia

Xây dựng website cho Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia

Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia (gọi tắt là Uỷ ban) được thành lập theo Quyết định số 34/2008/QĐ-TTg ngày 03/03/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Ủy ban có chức năng, nhiệm vụ tham mưu, tư vấn cho Thủ tướng Chính phủ trong điều phối hoạt động giám sát thị trường tài chính quốc gia (ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm); giúp Thủ tướng Chính phủ giám sát chung thị trường tài chính quốc gia.
Xây dựng website cho Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia
Nhân dịp hội thảo Tái cấu trúc hệ thống giám sát tài chính được tổ chức bởi Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia (NFSC) và Viện Konrad- Adenauer- Stiftung (KAS) của Đức, NFSC cũng cho ra mắt website mới tại địa chỉ nfsc.gov.vn.

Website được xây dựng với mục đích cung cấp các thông tin liên quan tới tình tình tài chính trong nước, các báo cáo giám sát, các văn bản ngành liên quan.

Ngoài ra những ai quan tâm tới NFSC hoặc có những thắc mắc về quy trình tài chính nhà nước có thể trực tiếp gửi câu hỏi tới Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia ngay tại website. Mọi câu hỏi của khách truy cập sẽ được quản trị web trả lời và đăng tải lên website để những người khác tham khảo.

Toàn bộ hệ thống văn bản liên quan tới các lĩnh vực tài chính như Bảo hiểm, Chứng khoán, Công trái, Kế toán kiểm toán, Ngân hàng đều được đăng tải lên web để người đọc down về tham khảo và sử dụng. Việc download được thực hiện đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhằm mục đích cung cấp thông tin tới người đọc một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Mọi thông tin đăng tải trên website được kiểm soát nghiêm ngặt và phê duyệt trước khi đưa lên bởi một ban biên tập có kinh nghiệm. Nhờ đó các thông tin cung cấp cho bạn đọc là hoàn toàn chính xác.

Với hệ thống website đầy đủ thông tin như thế này, NFSC hi vọng đây sẽ là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân tìm hiểu thêm nhiều thông tin về quy trình tài chính của nhà nước.

Tin tức khác